Truyện ngôn tình hay – Nghe truyện audio online
Thông tin truyện
[Trọn Bộ] Anh Quá Âm Hiểm | Đọc Truyện Ngôn Tình Hay Và Hài Hước | Mc Phan Hồng
5 (100%) 1 vote

Truyện Anh Quá Âm Hiểm là một truyện ngôn tình mới của tác giả Đinh Mặc – một tác giả đã quá quen thuộc với những bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình với lối viết truyện nhẹ nhàng, dung dị; cách xây dựng nhân vật đầy màu sắc, không quá điển hình nhưng lại không quá cá biệt, giống như truyện ngôn tình này.

Đây là chuyện tình của hai nhân vật, là câu chuyện mà có phần bá đạo, lại hài hước, đọc truyện đôi lúc bạn sẽ phải bật cười. Nhớ đến năm đó cô 15 tuổi thi đậu Đại học, 21 tuổi là thạc sĩ tốt nghiệp bước vào tập đoàn Cố thị nổi tiếng, còn hôm nay đã 23 tuổi rồi. Con đường này chỉ có nạn đào hoa, chứ làm gì có vận đào hoa nào! Những mối tình chóng vánh đến rồi đi khi chỉ được mới vài ngày. Chuyện không chỉ có thế mà còn tiếp diễn nữa, còn cả những chuyện mà đi cuối cùng cô mới nhận ra được nhiều điều, thì ra tình yêu này từ lâu đã nằm trong dự tính.

Truyện ngôn tình Anh Quá Âm Hiểm của tác giả Đinh Mặc sẽ có diễn biến như thế nào? Các bạn thính giả hãy cùng lắng nghe truyện qua giọng đọc của Phan Hồng nhé!

————————–
❤️ Click Đăng ký để nhận thông báo truyện mới: Đăng Ký Nghe Truyện
❤️ Theo dõi MC Phan Hồng trên Facebook: Fanpage Facebook
❤️ Website chính thức: Truyenhayaudio.com
► Các bạn vui lòng không re-upload videos để tránh bị báo cáo bản quyền nha!

#doctruyenngontinhhay #truyenngontinhhay #doctruyenngontinh #truyenngontinhhaihuoc #truyenngontinh